You are here: Home Mật ngữ chòm sao Sư Tử Đôi điều về Sư Tử

Đôi điều về Sư Tử

PDF.InEmail

Sư Tử

- Nhóm thứ năm:

Sư Tử là cung thứ năm trong 12 cung Hoàng Đạo, biểu tượng là con sư tử. Sư Tử thuộc nhóm thứ năm, nhóm của niềm vui và khoái lạc. Nó cho thấy cách bạn định nghĩa và đón nhận niềm vui. Bên cạnh đó, đây cũng là nhóm những con người thiên về sự sáng tạo và lãng mạn.Giống như chúa tể sơn lâm, Sư Tử mạnh mẽ và có uy quyền. Họ thích thống trị thế giới riêng của họ, dù là nhỏ hay lớn. Tuy nhiên, họ cũng khá trìu mến, được các nhà chiêm tinh gọi là “đứa trẻ bất diệt”, bởi Sư Tử thích sống nhất thời và dễ yêu.

- Nhà lãnh đạo bẩm sinh:

Bởi vì tính thích thống trị của mình, bạn có thể tìm thấy Sư Tử ở trung tâm của mọi bữa tiệc khi họ đang điều khiển, chỉ huy bữa tiệc. Sư Tử rất tự tin vào bản thân, vì vậy, giống như Bạch Dương, họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Sư Tử thật sự ở đúng sở trường của mình khi họ được phép điều khiển một vấn đề, công việc. Giống như con sư tử, họ thích nghĩ lớn và làm lớn, điều này thường làm mọi người tránh xa. Nhưng dù vậy cũng không làm Sư Tử chùn bước, bởi họ khá can đảm.

Sư Tử khá thông minh và bình thản, là người theo trường phái duy tâm và triết học. Suy nghĩ của họ thường bị cho là cổ hũ và bất hợp thời. Họ thường không gặp khó khăn khi theo đuổi một vấn đề - đó là tiêu chuẩn tuyệt vời nhưng khó tìm của một nhà lãnh đạo. Họ thích đấu tranh và quyết tâm để tạo ra điều tốt nhất. Vì vậy, cấp dưới khá trung thành với họ. Khả năng trao tạo tình yêu mến cũng to lớn như nhu cầu làm trung tâm vũ trụ của họ.

- Nhà giải trí bẩm sinh:

Sư Tử cũng có mặt kịch tính của mình. Khả năng sáng tạo và sức quyến rũ tự nhiên lôi kéo mọi người đến gần họ, và bản thân họ cũng thấy thích thú khi là trung tâm của mọi tình huống, vì vậy, họ là những người làm nghệ thuật bẩm sinh.

Ngoài ra, họ không thích giữ vị trí thứ hai. Tính cứng đầu của con sư tử giúp họ quyết tâm theo đuổi nghệ thuật. Hình ảnh cũng là một điều quan trọng với Sư Tử, điều này cũng thích hợp với lối sống của những người làm nghệ thuật. Cái tôi to lớn của Sư Tử khiến họ khao khát sự chú ý và sự ngưỡng mộ từ người xung quanh.

- Điểm yếu:

Tính thích thống trị và sự tự tin của họ có thể bị xem là tự phụ và kiêu căng. Nếu cảm thấy không được đánh giá cao, họ có khả năng biểu hiện sự giả dối.

Sự quan trọng hóa hình ảnh bề ngoài của họ có thể bị xem như tự coi mình là trung tâm của vũ trụ. Tình yêu và nhu cầu về quyền lực của họ có thể trở nên quá mức. Và sự thích thú làm những điều lớn lao có thể làm họ ghét và không cam chịu những điều bình thường trong cuộc sống.

- Bộ phận cơ thể có liên quan đến Sư Tử:

Phần lưng, xương sống và tim – Sư tử thường bị đau nhức mỏi lưng và có khi là bệnh cột sống khi về già. Điều này có thể do sự ráng sức quá mức và stress về cảm xúc.

=> Tuy đôi khi có thể bị xem là chuyên quyền và kiêu căng, nhưng khó mà không thích Sư Tử. Tính sống động và cởi mở của họ rất dễ lây, làm bạn thấy vui khi ở gần bên. Và dù có khiếm khuyết, họ vẫn là nhà lãnh đạo giỏi và được yêu mến.

Đôi điều về Sư Tử

Đôi điều về Sư Tử

Sư Tử

- Nhóm thứ năm:

Sư Tử là cung thứ năm trong 12 cung Hoàng Đạo, biểu tượng là con sư tử. Sư Tử thuộc nhóm thứ năm, nhóm của niềm vui và khoái lạc. Nó cho thấy cách bạn định nghĩa và đón nhận niềm vui. Bên cạnh đó, đây cũng là nhóm n hững con người thiên về sự sáng tạo và lãng mạn.

Giống như chúa ...

Đọc thêm...

Sư Tử nếu đã ra đi liệu có thể trở lại không?

Sư Tử nếu đã ra đi liệu có thể trở lại không?

Theo một số người nói, khả năng là 50%
Nhưng khó lắm... có khi sự quay lại chỉ có 5%?

Bởi lẽ....
Sư Tử,...họ tự kiêu lắm
Sư Tử,.. cái tôi quá cao đã đè bẹp tất cả
Sư Tử,... họ quá lí trí vì trước đây,họ đã bị tổn thương bởi yếu mềm Sư Tử,...dù mạnh mẽ đến đâu, sâu bên trong họ chỉ là một con mèo đầy vết t...

Đọc thêm...
More: